Rèm Vải

Rèm cửa Liviton có kho vải đa dạng mẫu mã mang tính hiện đại và xuất xứ rõ ràng từ phân khúc trung bình tới cao cấp. Đặc tính vải cản sáng 85%-100%, chống nắng, chống cháy và kháng khuẩn.

Rèm Cuốn

Mang phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng là những gì rèm cuốn Liviton mang tới. Rèm cuốn Liviton đa phần được sử dụng cho đối tượng khách hàng có phong cách tối giản, sang trọng. Cùng với đó rèm cuốn được các doanh nghiệp, văn phòng, trường học lựa chọn rất nhiều vì tính đơn giản và hiệu quả.

Rèm Sáo

Rèm Sáo và Rèm Ngang của Liviton được phát triển hệ phụ kiện mới giúp dễ thao tác vận hành, kiểm soát ánh sáng một cách dễ dàng. Bộ sưu tập đa dạng nhiều mẫu mã và chất liệu hiện đại mang tới cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

Rèm Roman

Rèm Roman hay mành Roman là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển hiện đại, sang trọng. Rất được nhiều gia chủ trẻ nhưng thích phong cách cổ điển của rèm Roman mang lại.

Rèm Lá Dọc

Là sản phẩm kết hợp giữa rèm sáo dọc và rèm vải, giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo chiều thẳng đứng với góc quay 180 độ mà không cần phải vén sang hai bên như rèm vải thông thường.

Rèm Tripple

Rèm triple hay được gọi là mành ngang, có cấu trúc gần giống như rèm cầu vòng. Rèm Triple Liviton có xuất xứ từ Hàn Quốc, mang tính đơn giản và tinh tế phù hợp cho mọi thiết kế nhà, biệt thự và chung cư.

Hotline: 092.9999.120
Chat Zalo
Gọi tư vấn